Chỉ 49m² nhưng căn hộ nhỏ này có các khu vực lưu trữ vô cùng thông minh, ai cũng nên học tậpĐiều thú vị trong căn hộ này, không chỉ bởi vẻ đẹp tinh tế trong cách lựa chọn vật dụng trang trí, nội thất nhỏ gọn mà còn bởi chỉ trong khoảng diện tích 49m², vợ chồng gia chủ đã tạo nên các khu vực lưu trữ vô cùng tiện dụng.

Điều thú vị trong căn hộ này, không chỉ bởi vẻ đẹp tinh tế trong cách lựa chọn vật dụng trang trí, nội thất nhỏ gọn mà còn bởi chỉ trong khoảng diện tích 49m², vợ chồng gia chủ đã tạo nên các khu vực lưu trữ vô cùng tiện dụng.

Khi sống trong căn hộ có diện tích nhỏ, điều tất yếu để có một cuộc sống thoải mái đó chính là biết cách lựa chọn nội thất và vật dụng trang trí, biết tạo các khu vực lưu trữ kèm theo phù hợp với từng khu vực. Những yếu tố quan trọng ấy, vợ chồng gia chủ đều giải quyết một cách hài hòa.

Không gian sống chỉ vỏn vẹn 49m2, tuy nhiên khi bước vào ngắm nhìn, hẳn là ai cũng dành sự ngạc nhiên lẫn thán phục dành cho vợ chồng trẻ. Bởi mỗi không gian, ngoài sự tiện dụng, đẹp tinh tế còn ấn chứa nét gọn gàng, thông thoáng mà nhiều khi, những căn hộ có diện tích rộng cũng khó có thể có được.

Từ cửa chính bước vào là khu vực chỉ vài mét vuông dành cho chức năng tiếp khách. Không gian không có nhiều nội thất, chỉ có tủ đựng đồ kèm giá đặt ti vi, một bức tranh làm điểm nhấn cho bức tường đối diện sofa. Góc đặt sofa khá nhỏ nhắn với kích thước của nội thất chính kèm chiếc bàn trà đặt gọn ghẽ ở một phần của bức tường. Những vật dụng nhỏ xinh mang lại vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho không gian.

Chỉ 49m² nhưng căn hộ nhỏ này có các khu vực lưu trữ vô cùng thông minh, ai cũng nên học tập - Ảnh 2.

Khu vực lưu trữ đồ được thiết kế kệ hốc phía trên tường, vừa không làm ảnh hưởng đến diện tích không gian vừa giải quyết được vô số đồ đạc bên trong.

Chỉ 49m² nhưng căn hộ nhỏ này có các khu vực lưu trữ vô cùng thông minh, ai cũng nên học tập - Ảnh 3.

Tiếp đến là khu vực nấu nướng, ăn uống hàng ngày của gia đình. Không gian căn hộ không rộng lắm nhưng có ưu thế về ánh sáng tự nhiên. Khung cửa sổ rộng mở với tầm nhìn thoáng giúp mọi người luôn cảm nhận được sự thoải mái và mát mẻ.

Chỉ 49m² nhưng căn hộ nhỏ này có các khu vực lưu trữ vô cùng thông minh, ai cũng nên học tập - Ảnh 4.

Phòng bếp được bố trí hệ thống tủ song song gắn liền với một phần tường. Tủ bếp và tường bếp đều sử dụng hầu hết với gam màu trắng để tăng sự rộng rãi cho không gian.

Chỉ 49m² nhưng căn hộ nhỏ này có các khu vực lưu trữ vô cùng thông minh, ai cũng nên học tập - Ảnh 5.

Đảo bếp được đặt song song với bếp để tăng thêm nhu cầu sử dụng cũng như lưu trữ đồ cho căn phòng.

Chỉ 49m² nhưng căn hộ nhỏ này có các khu vực lưu trữ vô cùng thông minh, ai cũng nên học tập - Ảnh 6.

Chỉ với khoảng diện tích khá nhỏ thôi, mọi khu vực chức năng đều được sắp xếp gọn ghẽ, ấm cúng và thân thiện.

Chỉ 49m² nhưng căn hộ nhỏ này có các khu vực lưu trữ vô cùng thông minh, ai cũng nên học tập - Ảnh 7.

Góc ban công được kết nối với không gian bên trong bằng cửa trượt kính trong suốt.

Ngồi bên trong hay bên ngoài căn hộ đều cảm thấy thoải mái khi tận hưởng được ánh sáng và gió trời. Một phần tường nhỏ của ban công còn được tận dụng để bố trí tủ đứng nhằm lưu trữ gọn gàng những đồ dùng cần thiết.

Chỉ 49m² nhưng căn hộ nhỏ này có các khu vực lưu trữ vô cùng thông minh, ai cũng nên học tập - Ảnh 8.

Thang lên gác xép được tận dụng một phần phía dưới để bố trí khu vực lưu trữ. Góc đọc sách yên tĩnh phía sau cầu thang nhằm mang lại sự tự do, thoải mái và riêng tư nhất cho người sử dụng.

Chỉ 49m² nhưng căn hộ nhỏ này có các khu vực lưu trữ vô cùng thông minh, ai cũng nên học tập - Ảnh 9.

Cầu thang nhỏ bố trí sát vách tủ đựng đồ. Một phần cầu thang được bố trí tủ đựng đồ, phía bên cạnh cũng có cánh cửa trượt để lưu trữ quần áo, đồ dùng hàng ngày.

Chỉ 49m² nhưng căn hộ nhỏ này có các khu vực lưu trữ vô cùng thông minh, ai cũng nên học tập - Ảnh 10.

Phía trên gác xép là không gian nghỉ ngơi tràn ngập ánh sáng. Không gian nghỉ ngơi đẹp tinh tế với cách bố trí giản dị, chỉ với hệ thống giường giật cấp, phía dưới gầm được bố trí tủ đựng đồ.

Chỉ 49m² nhưng căn hộ nhỏ này có các khu vực lưu trữ vô cùng thông minh, ai cũng nên học tập - Ảnh 11.

Xung quanh các bức tường được mở rộng đón ánh sáng bên ngoài, giúp cho căn phòng dù chật hẹp nhưng ít ai có thể từ chối một không gian tuyệt đẹp và đầy chất thơ đến như vậy.

Chỉ 49m² nhưng căn hộ nhỏ này có các khu vực lưu trữ vô cùng thông minh, ai cũng nên học tập - Ảnh 12.

Những gam màu được kết hợp nhẹ nhàng, tươi tắn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Theo Decoist